blog counter
Sat. Jul 31st, 2021

KÊNH BÓNG ĐÁ

SAIGONBET88 Đại Lý Chính Thức Thể Thao | Đại Lý Sòng Bạc Trực Tuyến Uy Tín Số 1 Việt Nam. Đại Lý Bóng Đá Trực Tuyến | Sòng Bạc Sbobet | Slots Trực Tuyến Đáng Tin Cậy

Harry Kane tin rằng sẽ rời Tottenham vào năm tới, đi đến đâu?

2 min read

Harry Kane tin rằng sẽ rời Tottenham vào năm tới, đi đến đâu?

Spread the love
Câu lạc bộ Premier League Tottenham dự kiến sẽ mất tiền đạo hàng đầu của họ, Harry Kane trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm tới.
 
Kane gần đây đã chỉ ra rằng anh ấy sẽ rời Spurs nếu câu lạc bộ mà anh ấy mạnh lên không bao giờ đạt được thành tích đáng tự hào, đặc biệt là giành được chiếc cúp.
 
Trong khi đó, Manchester United được cho là sẵn sàng tận dụng tình huống này bằng cách dụ dỗ Kane đến Old Traford.

Niềm tin của Tony Cottee

Cựu đội tuyển quốc gia Anh, Tony Cottee, người đã trở thành một chuyên gia trên Sky Sports, cho biết Kane đang dần nghĩ đến việc rời đi.
 
“Tôi nghĩ sẽ có lúc anh ấy nói ‘Tôi đã làm những gì có thể, tôi đã ghi rất nhiều bàn thắng cho Spurs nhưng vì nhiều điều [nhà vô địch] đã không xảy ra'”, ôngeeee nói.
 
“Mọi thứ đều ở đó. Họ có một sân vận động tuyệt vời, một câu lạc bộ tuyệt vời, một người hâm mộ phi thường và những người khác, nhưng họ không giành được bất cứ điều gì”, ông nói thêm.

Niềm đam mê của Harry Kane

Cottee cũng tuyên bố một cách tự nhiên rằng Kane muốn rời Spurs để thực hiện ước mơ được ôm một chiếc cúp danh giá.
 
“Đó là lý do Harry sẽ muốn cảm thấy [danh hiệu] trước khi anh ấy kết thúc sự nghiệp. Bạn muốn cảm thấy như một Premier League hoặc Champions League và hiện tại tôi không thấy anh ấy có thể làm điều đó tại Spurs.” Cô nói.
 
“Tôi nghĩ đó là điều không thể tránh khỏi, nếu điều đó không xảy ra vào mùa giải tới, tôi nghĩ Harry Kane sẽ ra đi, có thể là vào mùa hè tới,” anh nói.
 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
SAIGONBET88 ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC THỂ THAO | ĐẠI LÝ SÒNG BẠC TRỰC TUYẾN UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM. ĐẠI LÝ BÓNG ĐÁ TRỰC TUYẾN | SÒNG BẠC SBOBET | SLOTS TRỰC TUYẾN ĐÁNG TIN CẬY | Newsphere by AF themes.