blog counter
Sat. Jul 31st, 2021

KÊNH BÓNG ĐÁ

SAIGONBET88 Đại Lý Chính Thức Thể Thao | Đại Lý Sòng Bạc Trực Tuyến Uy Tín Số 1 Việt Nam. Đại Lý Bóng Đá Trực Tuyến | Sòng Bạc Sbobet | Slots Trực Tuyến Đáng Tin Cậy

Mario Balotelli chỉ có những kỷ niệm ngọt ngào ở Premier League

3 min read

Mario Balotelli chỉ có những kỷ niệm ngọt ngào ở Premier League

Spread the love
Cựu tiền đạo của Manchester City và Liverpool, Mario Balotelli tuyên bố anh chỉ có những kỷ niệm ngọt ngào ở Premier League. Anh vẫn tin rằng Premier League là giải đấu hay nhất thế giới cho đến nay.
 
Trích dẫn mục tiêu quốc tế, Balotelli đã ghi 20 bàn cho Man City, vô địch Premier League 2012 và FA Cup năm trước. Tuy nhiên, anh không thể làm gì nhiều khi bảo vệ Liverpool một vài năm sau đó.
 
Balotelli được coi là một trong những tiền đạo tài năng nhất của Ý. Thật không may, anh ta không thể thực sự phát huy tiềm năng của mình vì những vấn đề ngoài sân cỏ và máu non hỗn loạn.
 
Balotelli nói gì về Premier League? Đọc dưới đây, vâng, Bolaneter!

Chỉ có những kỷ niệm đẹp

Theo Balotelli, Premier League là giải đấu tốt nhất. Anh ta chỉ có những kỷ niệm đẹp ở đó, không như ở Ý đã gây khó khăn.
 
“Tôi chỉ có những kỷ niệm đẹp về Premier League,” Balotelli nói với Thierry Henry trên phương tiện truyền thông xã hội. “Premier League là tốt nhất, mặc dù giải đấu của Pháp cũng đòi hỏi sức mạnh thể chất.”
 
“Huấn luyện viên đã phát triển khả năng của tôi nhiều nhất là Roberto Mancini. Bởi vì anh ấy muốn hướng dẫn tôi khi tôi còn rất trẻ và điên rồ. Tiếp theo là Lucien Favre.”

Không có tiếng Bengal, chỉ còn trẻ

Balotelli có tiếng xấu về sự điên rồ của anh ấy trong và ngoài sân cỏ. Tuy nhiên, cầu thủ hiện 29 tuổi thừa nhận sự điên rồ của anh là khá bình thường đối với các cầu thủ trẻ.
 
Anh chỉ nổi bật hơn vì địa vị là một cầu thủ bóng đá lớn. Trên thực tế, có rất nhiều chàng trai trẻ khác điên rồ hơn anh ta.
 
“Tôi luôn nói rằng tôi bị điên, nhưng thực ra không phải như vậy, tôi chỉ còn rất trẻ”, Balotelli tiếp tục.
 
“Tôi luôn tôn trọng bất cứ ai, nhưng khi bạn 16 hoặc 17 tuổi, bạn muốn làm những việc ở độ tuổi đó, bạn biết đấy.”
 
“Tuy nhiên, khi bạn là một cầu thủ bóng đá, có những kỳ vọng về thái độ của bạn,” anh nói.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
SAIGONBET88 ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC THỂ THAO | ĐẠI LÝ SÒNG BẠC TRỰC TUYẾN UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM. ĐẠI LÝ BÓNG ĐÁ TRỰC TUYẾN | SÒNG BẠC SBOBET | SLOTS TRỰC TUYẾN ĐÁNG TIN CẬY | Newsphere by AF themes.