blog counter
Sat. Jul 31st, 2021

KÊNH BÓNG ĐÁ

SAIGONBET88 Đại Lý Chính Thức Thể Thao | Đại Lý Sòng Bạc Trực Tuyến Uy Tín Số 1 Việt Nam. Đại Lý Bóng Đá Trực Tuyến | Sòng Bạc Sbobet | Slots Trực Tuyến Đáng Tin Cậy

Nếu James Rodriguez đến Manchester United, bạn sẽ mặc số nào?

3 min read
Spread the love
James Rodriguez đã mở ra cơ hội để chuyển đến Manchester United mùa tới. Vậy, nếu bạn cập bến Old Trafford, James Rodriguez có thể sử dụng số áo nào?
 
Tương lai của James Rodriguez tại Real Madrid là không chắc chắn. Một điều chắc chắn, cái tên James Rodriguez không nằm trong kế hoạch dài hạn của HLV Zinedine Zidane tại Real Madrid.
 
Jorge Mendes, người đại diện của cầu thủ người Colombia, đã chuyển sang tìm một câu lạc bộ mới cho James Rodriguez. Đặc vụ người Bồ Đào Nha được cho là đã liên lạc với một số câu lạc bộ ở Ý và Anh.
 
Tin tức này đã được báo cáo bởi Hoa Kỳ. Các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha nói rằng hai trong số các đội đã mở giao tiếp với Mendes là Manchester United và Juventus. Nhưng chưa biết mức độ hai cuộc đàm phán đã diễn ra.

James Rodriguez sử dụng trở lại số 11 tại Manchester United?

James Rodriguez đã đồng nghĩa với áo số 10. Số này được sử dụng bởi các cầu thủ 28 tuổi khi bảo vệ đội tuyển quốc gia Colombia. James Rodriguez cũng sử dụng số 10 ở cơ hội đầu tiên tại Real Madrid và tại AS Monaco.
 
Tuy nhiên, James Rodriguez không có cơ hội sử dụng số 10 tại Manchester United. Bởi vì, số 10 đã trở thành tài sản của Marcus Rashford. Thật khó để thấy Rashford sẽ đổi số cho James Rodriguez.
 
James Rodriguez cũng giống hệt với số lùi 11. Số này được sử dụng khi James bảo vệ Bayern Munich trong hai mùa. Chà, con số này có thể được James Rodriguez sử dụng nếu anh ấy chuyển đến Manchester United.
 
Chiếc áo số 11 tại Manchester United trống rỗng. Anthony Martial rời áo số 11 vào đầu mùa giải 2019/2020. Martial trở lại sử dụng số 9 trước đây đã sử dụng Romelu Lukaku.

James Rodriguez sử dụng trở lại số 7?

Chiếc áo số 7 có lịch sử lâu đời tại Manchester United. Con số rất đặc biệt bởi vì nó đã được sử dụng bởi những cầu thủ vĩ đại như George Best, David Beckham và Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, con số sau đó đã trở thành một “lời nguyền”.
 
Angel Di Maria, Memphis Depay và Alexis Sanchez đã thất bại khi mặc chiếc áo số 7 tại Manchester United. Số 7 hiện đang trống và là một thách thức lớn đối với James Rodriguez khi sử dụng nó.
 
Một số khác mà James Rodriguez có thể sử dụng là số 16. Bây giờ, số 16 nằm trên lưng James Rodriguez khi bảo vệ Real Madrid. Số 16 trống trong danh sách cầu thủ của Manchester United mùa này sau khi Marcos Rojo chuyển đi.

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
SAIGONBET88 ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC THỂ THAO | ĐẠI LÝ SÒNG BẠC TRỰC TUYẾN UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM. ĐẠI LÝ BÓNG ĐÁ TRỰC TUYẾN | SÒNG BẠC SBOBET | SLOTS TRỰC TUYẾN ĐÁNG TIN CẬY | Newsphere by AF themes.