blog counter
Sat. Jul 31st, 2021

KÊNH BÓNG ĐÁ

SAIGONBET88 Đại Lý Chính Thức Thể Thao | Đại Lý Sòng Bạc Trực Tuyến Uy Tín Số 1 Việt Nam. Đại Lý Bóng Đá Trực Tuyến | Sòng Bạc Sbobet | Slots Trực Tuyến Đáng Tin Cậy

Real Madrid chuẩn bị đấu thầu thứ ba cho Paul Pogba, thất bại một lần nữa?

3 min read
Spread the love
Real Madrid được cho là đã chuẩn bị một lời đề nghị thứ ba để mang về tiền vệ Paul Pogba của Manchester United. Hai lần trả giá đầu tiên do Real Madrid đưa ra đã không thể đưa Paul Pogba tới Bernabeu.
 
Paul Pogba từ lâu đã được liên kết với Manchester United. Yếu tố Zinedine Zidane, HLV của Real Madrid, là chìa khóa. Cả hai nhân vật đều ngưỡng mộ lẫn nhau và muốn làm việc cùng nhau.
 
Paul Pogba thần tượng Zinedine Zidane như một huyền thoại và hình mẫu của đội tuyển quốc gia Pháp. Trong khi đó, Zidane yêu thích lối chơi của Paul Pogba và muốn anh chơi cho đội bóng mà anh huấn luyện.
 
Sự ngưỡng mộ của Paul Pogba dành cho Zidane đã được nói nhiều lần với giới truyền thông và ngược lại. Tin đồn cả hai sẽ làm việc cùng nhau tại Real Madrid tiếp tục lan truyền mọi thị trường chuyển nhượng được mở.

2 Real Madrid không mua Paul Pogba

Được trích dẫn từ các phương tiện truyền thông từ Tây Ban Nha, Mỹ, Real Madrid đã cố gắng thực hiện hai nỗ lực để mua Paul Pogba trong quá khứ. Hai lời đề nghị không kết thúc ngọt ngào. Paul Pogba đã thất bại khi được đưa đến Bernabeu.
 
Cơ hội đầu tiên xảy ra vào năm 2016, khi Paul Pogba vẫn còn chơi ở Juventus. Vào thời điểm đó, Paul Pogba đang có một màn trình diễn ấn tượng. Paul Pogba sau đó thích chuyển đến Manchester United.
 
Vào thời điểm đó, Paul Pogba quan tâm nhiều hơn đến việc chuyển đến Manchester United vì nỗi nhớ. Bởi vì, anh ấy là một cầu thủ của học viện United bỏ học. Quỷ đỏ mua nó với mức giá 105 triệu euro.
 
Nỗ lực thứ hai của Real Madrid để mua Paul Pogba xảy ra vào đầu mùa giải 2018/2019. Tuy nhiên, Paul Pogba đã từ chối lời đề nghị. Trong mùa giải đó, Zinedine Zidane đã từ chức HLV Real Madrid và được thay thế bởi Julen Lopetegui.

Lời đề nghị thứ ba của Real Madrid dành cho Paul Pogba

Các báo cáo của Mỹ, trong bối cảnh không chắc chắn do đại dịch virus corona, Real Madrid muốn mua Paul Pogba lần thứ ba. Los Blancos muốn có được một cầu thủ 27 tuổi vì anh cảm thấy khả năng này rất cởi mở.
 
Paul Pogba đã mở ra cơ hội chuyển đổi câu lạc bộ, nhưng Manchester United đã yêu cầu một khoản tiền chuộc đắt đỏ. Hợp đồng của Paul Pogba tại United sẽ kết thúc vào tháng 6 năm 2021. Yếu tố này có thể khiến giá giảm nhẹ.
 
Tuy nhiên, rất có thể hoạt động chuyển nhượng thứ ba của Real Madrid để mua Paul Pogba một lần nữa thất bại. Bởi vì, giữa Zidane và chủ tịch Florentino Perez có ý kiến khác nhau. Perez không muốn trả giá đắt cho Paul Pogba.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
SAIGONBET88 ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC THỂ THAO | ĐẠI LÝ SÒNG BẠC TRỰC TUYẾN UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM. ĐẠI LÝ BÓNG ĐÁ TRỰC TUYẾN | SÒNG BẠC SBOBET | SLOTS TRỰC TUYẾN ĐÁNG TIN CẬY | Newsphere by AF themes.