blog counter
Sat. Jul 31st, 2021

KÊNH BÓNG ĐÁ

SAIGONBET88 Đại Lý Chính Thức Thể Thao | Đại Lý Sòng Bạc Trực Tuyến Uy Tín Số 1 Việt Nam. Đại Lý Bóng Đá Trực Tuyến | Sòng Bạc Sbobet | Slots Trực Tuyến Đáng Tin Cậy

Thêm một Ex-Manchester United từ chối nhà vô địch Liverpool Premier League

3 min read

Liverpool.

Spread the love
Peter Schmeichel từng nói rằng những danh hiệu không nên được trao cho Liverpool nếu sự kiện Premier League phải dừng lại sớm. Điều tương tự cũng được nói bởi một cựu Manchester United khác, Rafael.
 
Như bạn đã biết, cuộc thi Premier League đang gặp phải sự chậm trễ ngay bây giờ. Đại dịch virus Corona xảy ra ở Anh và các quốc gia khác đã khiến nhiều giai đoạn bóng đá bị hoãn lại.
 
Trên bảng xếp hạng, Liverpool đang đứng đầu bảng với lợi thế 25 điểm so với Manchester City. Bằng cách đếm, họ chỉ cần thêm sáu điểm để được tuyên bố là nhà vô địch.
 
Và vì virus Corona, những người sành bóng đá Anh đã chia làm hai. Một số người muốn Premier League bị dừng lại và các danh hiệu được trao cho Liverpool, và những người khác muốn mùa giải 2019/20 bị bãi bỏ hoàn toàn.

Hỗ trợ nhà vô địch Liverpool Fail

Lựa chọn hủy mùa giải 2019/20 có thể khiến Liverpool không thể giành chiến thắng. Đây là điều bị nhiều người phản đối, bởi vì Liverpool cảm thấy thật phù hợp khi được tuyên bố là nhà vô địch với mức độ khác biệt về điểm số với Manchester City.
 
Không ít người hạnh phúc nếu Liverpool thất bại trong chiến thắng. Một trong số đó là Rafael, người đã chơi cho Manchester United trong bảy mùa.
 
Khi được hỏi về những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của anh ấy ở Manchester United, Rafael nói: “Tôi luôn nói khi chúng tôi có danh hiệu thứ 18 và khi chúng tôi vượt qua Liverpool!” ông nói với trang web chính thức của câu lạc bộ.
 
“Mọi người đang nói về ‘dừng cuộc thi’, phải không? Họ sẽ không thể đạt được 20 [danh hiệu]! Điều đó sẽ gây khó khăn cho họ [nếu Premier League bị loại], tốt cho chúng tôi!” Anh nói tiếp.

Peter Schmeichel từ chối

Cách đây một thời gian, Peter Schmeichel cũng nói rằng ông không đồng ý nếu Liverpool thắng. Bởi vì câu lạc bộ có biệt danh Quỷ đỏ phải hoàn thành nghĩa vụ của mình, đó là để có được sáu điểm cần thiết.
 
“25 điểm phía trước? Vì vậy, điều này thực sự đáng buồn cho họ, nhưng bạn phải hoàn thành nó”, Schmeichel nói trong một buổi phát sóng trực tiếp trên phương tiện truyền thông xã hội Instagram.
 
“Bạn phải giành được nó, vì vậy bạn có thể nói rằng bạn là nhà vô địch,” con số Đan Mạch nói.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
SAIGONBET88 ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC THỂ THAO | ĐẠI LÝ SÒNG BẠC TRỰC TUYẾN UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM. ĐẠI LÝ BÓNG ĐÁ TRỰC TUYẾN | SÒNG BẠC SBOBET | SLOTS TRỰC TUYẾN ĐÁNG TIN CẬY | Newsphere by AF themes.