blog counter
Sat. Jul 31st, 2021

KÊNH BÓNG ĐÁ

SAIGONBET88 Đại Lý Chính Thức Thể Thao | Đại Lý Sòng Bạc Trực Tuyến Uy Tín Số 1 Việt Nam. Đại Lý Bóng Đá Trực Tuyến | Sòng Bạc Sbobet | Slots Trực Tuyến Đáng Tin Cậy

Quay trở lại: Câu chuyện của Paul Pogba được các gia đình khuyến khích rời khỏi MU

4 min read
Spread the love
Paul Pogba đã chia sẻ một câu chuyện thú vị về sự thôi thúc của gia đình anh ấy rời Manchester United vài năm trước. Quyết định đó đã được chứng minh là đúng, Pogba trở lại trong tình trạng mạnh mẽ hơn nhiều.
 
Pogba là một học sinh bỏ học MU, người không có được một vị trí dưới thời Sir Alex Ferguson. Anh ấy gặp khó khăn khi cạnh tranh với các cầu thủ hàng đầu của Manchester United vào thời điểm đó và chọn rời khỏi Juventus trong mùa giải 2011/12.
 
Quyết định đó đã chứng minh đúng. Pogba đã phát triển nhanh chóng trong sự nghiệp bốn năm của mình tại Juventus. MU cũng hối tiếc về việc bán Pogba và mua lại vào năm 2016.
 
Pogba được kỳ vọng sẽ trở thành vị tướng tiền vệ mới của MU, nhưng cho đến giờ anh vẫn chưa đạt được đẳng cấp như mong đợi. Đọc toàn bộ câu chuyện Pogba dưới đây, Bolaneter!

Không có cơ hội

Lúc đó, Pogba lắng nghe lời khuyên của anh trai và mẹ. Anh ấy thực sự muốn sống sót và chờ cơ hội để chơi, nhưng dường như điều kiện của MU lúc đó không lý tưởng. Cuối cùng, Pogba đã đến Juventus để chứng tỏ bản thân.
 
‘Anh trai tôi, một người hâm mộ MU, nói rằng anh ấy rất tức giận – thậm chí còn hơn cả tôi. Anh nói: ‘Không, đi đi. Bạn có thể chơi trong đội này. Nếu họ không muốn bạn, hãy đi nơi khác. Họ sẽ thấy điều đó “, Pogba nói với Manutd.com.
 
“Mẹ tôi luôn nói: ‘Con có thể đi nơi khác nhưng sẽ quay lại’. Ông luôn nói thế.”

Lời nói của bạn là đúng

Lúc đó Pogba thực sự không tưởng tượng được việc trở lại MU. Anh chỉ muốn chơi, có cơ hội chứng tỏ bản thân. Tuy nhiên, một vài năm sau đó, lời nói của mẹ anh đã chứng minh điều tuyệt vời.
 
“Tôi chỉ trả lời: ‘chúng tôi sẽ xem’, nhưng bạn biết mẹ là người như thế nào. Cô ấy nói: ‘Bạn sẽ quay lại đây, đừng lo lắng'”, POgba tiếp tục.
 
“Anh ấy nói, ‘Bạn sẽ quay trở lại Manchester, đừng lo lắng’, và tôi đã đúng khi làm điều đó.”

Vui mừng được trở lại

Trở lại MU không phải là một quyết định dễ dàng. Pogba đã phải đối mặt với áp lực lớn kể từ đó, yêu cầu đáp ứng kỳ vọng. Trò chơi của anh ấy luôn bị chỉ trích, thậm chí là cuộc sống cá nhân của anh ấy. Tuy nhiên, anh không bao giờ hối hận.
 
“Vâng, khi tôi trở về, tôi thực sự rất hạnh phúc. Tôi đã rời đi mà không có cơ hội hoàn thành bất cứ điều gì. Tôi đã bắt đầu một cái gì đó nhưng không hoàn thành nó, thay vào đó tôi đã đi đến một nơi khác,” Pogba tiếp tục.
 
“Bây giờ tôi muốn hoàn thành nó. Tất nhiên, trở lại đây, nơi tôi bắt đầu, thực sự khiến tôi hạnh phúc. Bây giờ tôi đã sẵn sàng để được gọi là một cầu thủ, không còn là một cầu thủ trẻ,” anh kết luận.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
SAIGONBET88 ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC THỂ THAO | ĐẠI LÝ SÒNG BẠC TRỰC TUYẾN UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM. ĐẠI LÝ BÓNG ĐÁ TRỰC TUYẾN | SÒNG BẠC SBOBET | SLOTS TRỰC TUYẾN ĐÁNG TIN CẬY | Newsphere by AF themes.